3 cầu thủ Cris Ronaldo không muốn thấy trong đội hình Real


Sau những kì chuyển nhượng khá lặng lẽ gần đây, Flo Perez sẽ chi tiền tấn mua sắm vào hè 2017 thông tin từ trang  http://k8asia.com/.
Tuy nhiên, theo Diario Gol, Flo Perez sẽ không thể muốn mua ai cũng được để chiều lòng Cris Ronaldo. Bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha không muốn trở thành đồng đội của 3 ngôi sao hàng đầu thế giới.

Cristiano-Ronaldo-782763

Ba cầu thủ mà Cris Ronaldo không muốn Real Madrid mua vào hè này là Eden Hazard của Chelsea, Antoine Griezmann (Atletico Madrid)  và tiền vệ của PSG, Marco Verratti. 

Cris Ronaldo hiện là ngôi sao số 1 Real Madrid nên tiền đạo người Bồ Đào Nha không muốn Kền kền trắng mua một trong 3 ngôi sao nói trên, những người có thể đe doạ tầm ảnh hưởng cũng như vị trí số 1 của anh ở Bernabeu.

Đây là một tin không vui với HLV Zidane và Chủ tịch Flo Perez vì cả 2 đang coi tiền vệ Eden Hazard của Chelsea là mục tiêu số 1 của họ vào hè 2017.

Vì Cris Ronaldo là ngôi sao số 1 của Real Madrid và có tiếng nói rất lớn trong phòng thay đồ Bernabeu nên ngôi sao người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể tác động đến việc mua ai, bán ai của đội bóng Hoàng gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *